Có bạn bảo rằng E k hiểu đc Tại sao k đi chơi k tụ tập bạn bè xa ck xa ny k gần bố mẹ tết ở 1m mà chị vẫn vui vẻ hạnh phúc được

Có bạn bảo rằng - E k hiểu đc. Tại sao k đi chơi, k tụ tập bạn bè, xa ck xa ny, k gần bố mẹ, tết ở 1m mà chị vẫn vui vẻ hạnh phúc được. Thật ra đã có lúc nghĩ e rất thương c. E nghĩ c sẽ cô đơn và cô độc.
Chị gái mình chắc cũng từng nghĩ như trên, nhưng sau tất cả thì chắc giờ đã hiểu đứa em kì dị không giống ai này. Rằng mỗi người có một thói quen sống khác nhau, ở đó hạnh phúc là hạnh phúc thôi chẳng cần bất kì điều kiện gì cả.
Có con thì vui hơn nhiều, không có con thì bớt vui đi nhưng vẫn cứ hạnh phúc thôi. Có chồng cũng thích cũng vui nhưng không có thì mình vẫn có cuộc sống có công việc có hạnh phúc riêng.
Về nhà vui một kiểu khác, ở một mình vẫn cứ thấy vui thôi. Mình không thèm khát những thứ người khác có, mình thấy đủ với cuộc sống đơn giản của mình do mình chọn.
Một đêm mình có thể ngủ chỉ 1,5 tiếng, sáng hôm sau mình vẫn thấy đủ cảm thấy đủ thì cả ngày hôm đó vẫn tỉnh táo làm việc mà không cần ngủ trưa. Mình không mong an nhàn cũng chẳng bao giờ thèm khát sự an nhàn của người khác.
Hạnh phúc là trạng thái vốn rất tự nhiên, chẳng cần điều kiện ngoại cảnh nào cả. Nên nếu đơn giản một mình đã hạnh phúc rồi thì đâu cần phải phức tạp có nhiều mình mới hạnh phúc đâu.
Không hạnh phúc thì già xấu không dấu nổi nên phải chọn hạnh phúc thôi ?
29/06/2020

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan